Sim số đẹp
  • Tìm sim có số 6789 bạn hãy gõ 6789
  • Tìm sim có đầu 090 đuôi 8888 hãy gõ 090*8888
  • Tìm sim bắt đầu bằng 0914 đuôi bất kỳ, hãy gõ: 0914*

Trang chủ » Bạn cần biết » Cách biết số điện thoại đang sử dụng không cần nhá máy

Cách biết số điện thoại đang sử dụng không cần nhá máy

08/07/2019

Cách biết số điện thoại đang sử dụng của mình mà không cần nhá máy là việc mà chúng ta khá quan tâm trong quá trình sử dụng điện thoại và sim số. Việc không nhớ số điện thoại của mình có thể là do bạn đang sử dụng sim khuyến mãi hoặc người dùng điện thoại lớn tuổi khó nhớ dãy 10 số. 

Với một cú pháp ngắn gọn chúng ta có thể dễ dàng biết được số điện thoại đang dùng hiện tại là gì ngay. Tuy nhiên với các nhà mạng sẽ có những cách kiểm tra số điện thoại khác, chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này cùng Sim số của tui nhé. 

Trước đây chúng ta thường dùng cách nhá máy để biết được số điện thoại tuy nhiên không phải thời điểm nào cũng có thể nhá máy vì việc này cần có sự tương tác giữa hai điện thoại. Chỉ với cú pháp đơn giản bạn đã có thể biết được ngay số điện thoại mình đang dùng là gì mà không cần nhá máy. 

Kiểm tra số điện thoại đang dùng dành cho mạng Viettel 

Với nhà mạng Viettel chúng ta sẽ biết được số điện thoại đang dùng và một số thông tin của chủ thuê bao như: số CMND, hộ chiếu ngày sinh. Cú Pháp: TTTB gửi đến 1414 tin nhắn này sẽ được miễn phí cước. 

Sim viettel

Gọi trực tiếp đến tổng đài của Viettel theo số 198 hoặc 19008198 (cước phí là 200đ/ phút). Nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn thông tin. 

Ngoài ra thì còn 1 cách nữa đơn giản hơn là sử dụng mã USSD. Sử dụng mã USSD chúng ta sẽ không cần gửi tin nhắn theo cú pháp, gọi điện tổng đài tốn phí, chỉ cần thao tác quay số như kiểm tra tiền còn trong tài khoản. Mã USSD như sau: *0# hoặc *888# và chọn nút gọi. 

Kiểm tra số điện thoại đang dùng dành cho mạng Mobifone

Kiểm tra bằng mã USSD với thao tác: *555# chọn phím gọi hoặc Ok.

Sim mobi

Gọi tới tổng đài của Mobifone 19009090 (miễn phí) 9090 (200d/phút). Hoặc tổng đài 900 và bấm số 4 (miễn phí). Với tổng đài 9090 thuê bao trả sau sẽ được miễn phí cước gọi nhé. 

 

Kiểm tra số điện thoại đang dùng dành cho mạng Vinaphone

Cách kiểm tra số điện thoại đang dùng của nhà mạng Vinaphone cũng tương tự như những nhà mạng khác, chỉ cần thay đổi cú pháp. 

Mã USSD để kiểm tra số điện thoại như sau: *110# và bấm gọi hoặc Ok

Sim Vinaphone

Tổng đài của Vinaphone 9191 và 18001091 làm theo hướng dẫn gặp tổng đài viên để được hỗ trợ thông tin số điện thoại của mình nhé. 

Trên đây là những cách để biết được số điện thoại đang sử dụng dành cho thuê bao trả trước mà không cần nhá máy. Chúng ta cũng có thể tự lưu số mình vào danh bạ hoặc ghi chú của điện thoại nếu không muốn thực hiện các thao tác rắc rối sau. 

Chúng tôi chuyên cung cấp sim số đẹp, sim theo phong thuỷ tuổi tác, bản mệnh…. Liên hệ để được tư vấn nhé. Khi mua sim bên Sim số đẹp sẽ hỗ trợ các bạn đăng ký sim chính chủ và hỗ trợ trả góp với những sim số đẹp có giá trị cao. 

Xem thêm: 

>>>> Sim dưới 500 nghìn

>>>> Sim giá 500 - 1 triệu


<< Về trang trước

Tin liên quan:

Hướng Dẫn Mở Khóa Sim Vinaphone Tại Nhà Bằng My VNPT

Cách Đăng Ký Chính Chủ Sim Viettel Tại Nhà Qua App My Viettel

Địa chỉ đáng tin cậy chọn mua sim năm sinh số đẹp giá rẻ ở đâu?

Cách biết số điện thoại đang sử dụng không cần nhá máy

Bom sim Vietnamobile sim 4G miễn phí data và gọi thoại giá tốt

Thực hiện chuyển mạng giữ số từ Bộ TT & TT Bạn nên biết

Giá sim tăng mạnh nguyên nhân do đâu?

Bạn nên biết - Sim điện thoại không dùng bao lâu sẽ bị khóa

Kiểm tra sim còn hay đã bán 
0858.63.63.63