Sim số đẹp

Tìm sim phong thủy - Tìm số điện thoại hợp tuổiSim Phong thủy là gì?

Với ý nghĩa đem đến những điều tốt lành, sức khỏe, tài lộc và may mắn vật phẩm phong thủy từ xưa đến nay luôn gắn liền với cuộc sống của người Việt. Bên cạnh các vật phẩm phong thủy như thiềm thừ, tì hưu, tiền xu, đá phong thủy,tranh phong thủy... thì sim phong thủy là vật phẩm phong thủy chứa vận khí hộ thân mà bất kỳ ai cũng không thể bỏ qua.

Ngày nay, sim phong thủy luôn song hành với con người hiện đại. Không chỉ có khả năng kết nối phi khoảng cách, sim phong thủy còn ẩn chứa nguồn năng lượng phù trợ sức khỏe, thu hút vận may và tiền tài cho cuộc sống của chủ nhân. Nếu chưa từng trải nghiệm sở hữu sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh bạn sẽ không thể biết được rằng: Vạn vật từ khi sinh ra đều mang con số đặc trưng với những ý nghĩa riêng biệt. Việc mỗi người biết tận dụng con số gắn liền với bản mệnh cho số điện thoại của mình sẽ dễ dàng có được sự an lành, tốt đẹp và đại cát trong cả cuộc sống lẫn phát triển sự nghiệp của bản thân. Vậy bạn đã biết làm cách nào để sở hữu sim phong thủy ngay hôm nay chưa?

Có một vị khách đã từng hỏi chúng tôi: “Phong thủy có thực sự giúp ích cho cuộc sống?”.

Câu trả lời rằng: “Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào niềm tin của bạn!”

Không phải nghiễm nhiên mà khi mua đất xây nhà, kinh doanh buôn bán…người ta lại xem hướng, xem ngày. Hay mua một chiếc xe mới, người ta lại để ý đến biển số xe. Thậm chí, vị trí  đặt 1 cái bàn làm việc cũng giúp họ cảm thấy yên tâm , hạnh phúc… Khoa học phong thủy hiện diện khắp nơi, ứng dụng vào mọi lĩnh vực của đời sống. Nó không hề trừu tượng như bạn nghĩ, mà phụ thuộc hoàn toàn vào niềm tin của bạn.

Chọn sim phù hợp với ngũ hành người dùng

1. Các cách chọn sim phong thủy mang đến tài vận may mắn, phát đạt và thịnh vượng

 ► Cách 1: Xem chọn sim phong thủy hợp mệnh

Bạn là  nữ thuộc mệnh Hỏa? Bạn là nam thuộc mệnh Mộc? Bạn muốn chọn sim phong thủy hợp mệnh Thổ hay mệnh Kim hoặc mạng Thủy?...  Thật đơn giản bạn chỉ cần nhấp vào mục kho sim tương ứng với mệnh và giới tính của bạn. Ví dụ bạn là nam thuộc mệnh Kim chỉ cần nhấp trực tiếp vào mục sim hợp mệnh Kim. Sau tham khảo các dãy sim rồi chọn dãy sim tương đối tương sinh phù hợp.

 ► Cách 2: Xem chọn số điện thoại phong thủy hợp tuổi

Ngoài cách chọn sim phong thủy hợp mệnh và chọn sim phong thủy hợp năm sinh bạn có thể chọn sim phong thủy theo tuổi. Nhằm hỗ trợ khách hàng chọn sim phong thủy hợp tuổi dễ dàng, tiện lợi, chính xác và tiết kiệm thời gian nhất, chúng tôi cung cấp cho quý khách công cụ chọn sim hợp phong thủy (vị trí ở trên cùng của trang chủ). Bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin:

+ Ngày sinh, tháng sinh, năm sinh

+ Giới tính nam/nữ

Rồi nhấp chọn tìm sim hợp tuổi. Ngay lập tức công cụ sẽ phân tích yếu tố ngũ hành dãy sim, bản mệnh của quý khách, quái khí, quẻ chủ, số nút,... đế đưa ra danh sách những dãy sim phong thủy theo ngày tháng năm sinh xếp theo chiều hướng điểm phong thủy giảm dần. Bạn sẽ không khó khăn để chọn cho mình dãy sim ưng ý, điểm phong thủy cao với mức giá hợp lý nhất.

2. Xem bói số điện thoại hợp với tuổi với bạn không?

Bạn đang băn khoăn không biết sim điện thoại của mình có hợp với tuổi của mình không? Hãy kiểm tra số điện thoại, xem bói phong thủy sim.

Xem bói phong thủy,chọn sim hợp tuổi,hợp mệnh

Công cụ xem bói số điện thoại sẽ giúp bạn xem phong thủy của số điện thoại, tính điểm phong thủy sim có hợp với tuổi không nhanh chóng, chuẩn xác chỉ trong vài giây. Nếu bạn đơn giản chỉ mong muốn sức khỏe và may mắn thì sim phong thủy đạt điểm từ 6 điểm trở lên phù hợp với bạn. Còn nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, mong muốn kinh doanh phát đạt thì chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên chọn sử dụng sim phong thủy từ 7 điểm trở lên.

Mọi thắc mắc, yêu cầu xin vui lòng liên hệ theo số hotline của 2 website của chúng tôi www.simsocuatui.comwww.simtiengiang.vn, chuyên viên tư vấn sim phong thủy của trung tâm sẽ trực tiếp tư vấn, hỗ trợ tận tình đến khi quý khách cảm thấy hài lòng!

Chúc quý bạn tìm được sim như ý và thành công trong cuộc sống!

 
0858.63.63.63